Tổ chức kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) trên địa bàn xã Đăk Tờ Re

Thăm hỏi, tặng quà cho người có công, gia đình chính sách...nhằm kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) trên địa bàn xã Đăk Tờ Re.

Sáng ngày 26/7/2022 tại nhà Văn hóa xã Đăk Tờ Re đã tổ chức gặp mặt các hộ gia đình chính sách, người có công nhằm thể hiện trách nhiệm, tình cảm của các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã đối với việc thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng; đẩy mạnh phong trào thi đua làm tốt công tác Thương binh, Liệt sỹ” và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, góp phần động viên, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần các gia đình người có công với cách mạng.

Về dự  buổi gặp mặt có: - Đồng chí Nguyễn Ngọc Phú - UVBTV, Trưởng Công an huyện;

- Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Đăk Tờ Re;

-  Đồng chí A Đi - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;

-  Đồng chí Huỳnh Quốc Thái - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã;

Và các hộ gia đình chính sách, thân nhân thờ cúng liệt sỹ trên địa bàn xã Đăk Tờ Re

Tác giả: UBND Daktore