Chúc mừng ngày thành lập Hội Cựu chiến binh

Sáng ngày 06/12/2022, các đồng chí lãnh đạo TT Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Đăk Tờ Re đã đến chúc mừng Hội Cựu Chiến binh xã nhân kỷ niệm 33 năm Ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2022).

Tại buổi chúc mừng, thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND –  UBMTTQVN xã đồng chí Bùi Thanh Tuấn – HUV, Bí thư Đảng ủy xã đã tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ, hội viên Hội Cựu Chiến binh xã. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp và thành tích của cán bộ, hội viên Hội Cựu Chiến binh xã đã đạt được trong năm 2022. Trong thời gian tới, đồng chí tin tưởng rằng Hội Cựu Chiến binh xã sẽ lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, hội viên và Nhân dân trên địa bàn xã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh. Thực hiện các chương trình, phong trào có hiệu quả, phát huy phong trào thi đua đoàn kết, vận động Cựu chiến binh giữ vững và phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, nông thôn mới giữ vững ổn định chính trị - xã hội ở địa phương. Đồng thời, thực hiện các chính sách hỗ trợ, chăm lo đến đời sống của hội viên, khẳng định và phát huy vai trò trong giai đoạn mới.

Tác giả: UBND Daktore
Năm 2024 : 736