Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình truyền hình trực tiếp "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2022”

Tại Chương trình này, A Rênh (của tỉnh Kon Tum) – một trong 21 cá nhân điển hình cả nước về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được vinh danh.

A Rênh nhận quà của Chủ tịch nước

Tối 30-10, tại trường quay ngoài trời Đài Truyền hình Việt Nam (43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội), Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2022".
Tham dự Chương trình có Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, các đồng chí Uỷ viên BCHTW Đảng, lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương; thường trực các tỉnh, thành uỷ, đảng uỷ trực thuộc Trung ương, lãnh đạo Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành uỷ; đại diện 03 tập thể và 21 cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đến từ các tỉnh, thành trong cả nước.
Tham dự Chương trình, Đoàn Kon Tum do đồng chí Nguyễn Quang Thuỷ, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ dẫn đầu; cùng 01 cá nhân điển hình được phỏng vấn, tôn vinh là đồng chí A Rênh, Bí thư Chi bộ thôn Kon Jri Pen, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy.
Tại Chương trình, các điển hình được Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương trao tặng quà lưu niệm và biểu trưng tôn vinh điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Được biết, với nhiều thành tích đóng góp của mình, A Rênh được tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen trong phong trào thi đua yêu nước và trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Vừa qua, A Rênh là một trong 111 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Trước khi diễn ra Chương trình truyền hình trực tiếp, đồng chí A Rênh đã chia sẻ với đại biểu và khán giả cả về những suy nghĩ, trăn trở chân thực của bản thân và quá trình vận động bà con đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho bà con tin theo, thay đổi nếp nghĩ, cách làm để vươn lên thoát nghèo bền vững qua buổi phỏng vấn của phóng viên Đài Truyền hình Việt Nam.Tin, ảnh: Trần Thị Sáu


Tác giả: UBND Daktore
Nguồn:tuyengiaokontum.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 19
Tháng 06 : 1.183
Tháng trước : 728
Năm 2024 : 3.106
Liên kết cột trái