Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Ngày 07 tháng 02 năm 2023 tại Nhà Văn hóa xã Đăk Tờ Re, Ủy ban nhân dân xã tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí: Bùi Thanh Tuấn – HUV – BT Đảng ủy xã; Đ/c: A Đi – Phó BT – Chủ tịch HĐND xã; Đ/c: Y Trang  - Phó CT HĐND xã; Đ/c: A Nguy – PCT UBND xã; Đ/cí: Trần Thị Phụng – Phó CT UBND xã; và các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể xã và 22 công dân trúng tuyển và người thân của công dân trúng tuyển.

Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND -UBND tặng quà các tân binh

Năm 2023 xã Đăk Tờ Re đủ điều kiện nhập ngũ là 22 công dân, tổng số thanh niên nhập ngũ năm 2023 là 10 công dân và dự bị 12 công dân.

Đ/c A Ky Đại diện thanh niên trúng tuyển NVQS phát biểu ý kiến

Tại buổi gặp mặt đồng chí A Nguy-PCT UBND xã đã thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã phát biểu với mong muốn các công dân trúng tuyển lên đường nhập ngũ năm 2023, an tâm cố gắn hoàn thành tốt nghĩa vụ với quê hương đất nước với khí thế nhiệt huyết của tuổi trẻ, cần gìn giữ và phát huy truyền thống của quê hương, tự tin bước vào một giai đoạn rèn luyện và trưởng thành mới, đồng thời cũng cảm ơn những gia đình, những người cha, người mẹ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục những người con yêu qúy của mình để hôm nay các bạn trẻ trở thành người chiến sĩ, anh bộ đội Cụ Hồ làm nhiệm vụ vẻ vang trên mặt trận bảo vệ Tổ quốc./.

Năm 2024 : 1.148