Hội LHPN xã tổ chức Sinh hoạt nhóm Vui chơi đọc sách

Thực hiện chương trình công tác phong trào Hội phụ nữ .Tối ngày 29/03/2023, Hội LHPN xã Đăk Tơ Re phối hợp Ban dự án Plan tổ chức sinh hoạt nhóm vui chơi đọc sách tại  thôn Đăk Po Kông.

Về dự buổi sinh hoạt có các anh chị Cán bộ chương trình dự án từ Quảng trị và cán bộ chương trình dự án vùng kon tum – Kon Rẫy.

Các đồng chí đại diện chi bộ, các ngành đoàn thể và đặc biệt sự có mặt đông đủ của các bạn thành viên nhóm vui chơi đọc sách thôn Đăk Pô Kông.

Buổi sinh hoạt nhằm ôn lại những hoạt động của nhóm tháng qua, tổ chức sinh hoạt những chuyên đề mới, tạo không khí vui tươi, náo nhiệt cho các bạn nhỏ.

Qua buổi sinh hoạt nhóm, các bạn nhỏ rất hào hứng sôi nổi chia sẽ các kiến thức đã được học ở lớp, kiến thức từ việc sinh hoạt nhóm và mong muốn nhóm được duy trì sinh hoạt hàng tháng để các bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và có nơi để vui chơi giải trí đặc biệt là trong thời gian nghỉ hè sắp tới.

Năm 2024 : 724