Ngày 05/10/2022 tại Nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Đak Puih, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy.  Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đăk Tờ Re tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Phụ nữ không sinh con thứ 3 trở lên gắn với thực hiện cuộc vận động làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của người đồng bào dân tộc thiểu số.

Về dự Lễ thành lập có đồng chí Y Nga: UVBTV Hội LHPN huyện Kon Rẫy; Đồng chí A Đi – Phó bí thư – CT Hội đồng nhân dân xã; Đồng chí A Nguy – Phó chủ tịch UBND xã; Các đồng chí Trưởng- phó các ngành đoàn thể xã; Đại diện chi bộ, ban quản lý và các ngành đoàn thể thôn, cùng đông đảo bà con hội viên phụ nữ và 25 chị thành viên câu lạc bộ.

Phát biểu tại Buổi lễ; Đồng chí Y Nga UVBTV Hội LHPN huyện nhấn mạnh và mong muốn câu lạc bộ sẽ duy trì, nhân rộng và truyền tải nhiều kiến thức bổ ích cho bà con. Để công tác dân số kế hoạch hoá trên địa bàn sẽ dần cải thiện và hạn chế tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên.

Cuối buổi lễ ra mắt, đại diện thường trực Hội LHPN xã, đồng chí chủ tịch đã trao một phần quà là nồi cơm điện trị giá 1 triệu đồng cho chị Y Mun thành viên câu lạc bộ có hoàn cảnh khó khăn./.

Năm 2024 : 1.120