Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND 3 cấp

Chiều ngày 03/11/2022 tại nhà Văn hóa xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy. Ủy ban MTTQVN huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND 3 cấp. Về dự Hội nghi có đồng chí Huỳnh Thị Hồng – Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại Huyện, đồng chí Huỳnh Ngọc Phong – HUV, Phó chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Huỳnh Minh Trung – PCT UBMTTQVN huyện; về dự còn có đại diện lãnh đạo các ban HĐND huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn UBND huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã và các ban nghành đoàn thể xã, về dự còn có cử tri trên địa bàn xã Đăk Tờ Re.

Tại buổi tiếp xúc cử trị, cử tri đã nghe thông báo nội dung, thời gian, địa điểm tiến hành Kỳ họp thứ 5 HĐND xã Khóa X; Thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri trước và sau kỳ họp thứ 4 HĐND xã khóa X và kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Khóa XV; Báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp chuyên đề (tháng 6 năm 2022), kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh Khóa XII và kỳ họp thứ 4 HĐND, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Phổ biến, giải thích nội dung các Nghị quyết Kỳ họp chuyên đề, Kỳ họp thứ 3 của HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 4 HĐND huyện đã ban hành.

Thông báo kết quả giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện

Tại hội nghị có 02 ý kiến phát biểu của cử tri đã được các ngành chuyên môn của UBND huyện trả lời và được cử tri thống nhất với kết quả trả lời.

Năm 2024 : 1.007