Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toan dân năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 31/KH-UBND ngày 15/3/2023 của UBND xã về tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Sáng ngày 21 tháng 03 năm 2023 tại sân bóng đá xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy. UBND xã đã long trọng tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân xã nhà tham gia hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước".

Về dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thanh Tuấn – HUV, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí A Đi – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Thị Phụng – Phó Chủ tịch UBND xã. Về dự buổi lễ còn có cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh, lực lượng công an, dân quân tự vệ và đông đảo người dân tham gia.

Hưởng ứng Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và toàn thể nhân dân đã tham gia chạy tập thể, cự ly chạy 1000m./.

Nguồn:http://skhcn.kontum.gov.vn Copy link
Năm 2024 : 1.022