Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè gắn với hành quân xây dựng cơ sở năm 2023.

Sáng ngày 6/7, tại thôn 8 - xã Đăk Tờ Re Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện Kon Rẫy tổ chức ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện gắn với hành quân xây dựng cơ sở năm 2023.

Quang cảnh Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè

Tham dự có đại diện lãnh đạo Thường trực UBMTTQVN huyện; các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện uỷ; lãnh dạo cơ quan ban ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo Công an tỉnh cùng cấp uỷ- chính quyền xã Đăk Tờ Re và hơn 150 đoàn viên trên địa bàn huyện; thanh niên Chi đoàn Công an tỉnh Kon Tum.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023 diễn ra 15 ngày (từ ngày 6 - 21/7/2023 tại xã Đăk Tờ Re với một số phần việc trọng tâm như: Tiến hành xây dựng đổ bê tông với chiều dài 240 m đường giao thông và đường đi khu sản xuất; Tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho người dân gắn với hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” “ thứ bảy tình nguyện”; tổ chức hoạt động hè cho thanh thiếu nhi; phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc gắn với tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, phòng chống ma túy; đồng thời thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).

Tại buổi Lễ, Chi đoàn Công an tỉnh đã trao tặng 10 xuất quà cho 10 hộ gia đình chính sách, có công cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đăk Tờ Re.

Sau Lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện và 150 đoàn viên thanh niên tham dự xây dựng đỗ bê tông 120 m đường giao thông nông thôn 8, xã Đăk Tờ Re.

Nguồn:http://konray.kontum.gov.vn/ Copy link
Năm 2024 : 1.169