LỄ RA QUÂN HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2023

Chủ đề: Chiến sĩ tình nguyện "vì đàn em thân yêu" gắn với tháng hành động vì trẻ em năm 2023.

Tổ chức hoạt động vui chơi cho đoàn viên thanh niên và trẻ em

Sáng ngày 16/06/2023, tại nhà rông thôn Kon Xơmluh, xã Đăk Tờ Re. Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Đăk Tờ Re tổ chức hoạt động hè năm 2023, địa điểm được thực hiện tại mặt trận thôn Kon Xơmluh với những nội dung sau:

Triển khai trồng 23 trụ bê tông trồng hoa giấy; Đào hố và trồng 20 cây thông quanh sân bóng đá.

Đoàn viên thanh niên trồng cây thông

Tổng dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm sân nhà rông và sân bóng đá sau UBND xã; Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống tai nạn đuối nước trẻ em; Trao 5 xuất quà trị giá 200k/xuất và 5 bộ vở, bút dụng cụ học tập trị giá 100k/xuất.

Thông qua hoạt động tình nguyện tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên sống đẹp, sống có ích, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khỏe, có kỹ năng thực hành xã hội, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Ra quân hoạt động hè nơi để tăng cường, đoàn kết tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội, khẳng định vai trò tổ chức Đoàn - Hội trong thanh niên và xã hội./.

Năm 2024 : 1.171