Tặng quà cho công dân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Ngày 23/8/2024, Đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Thượng tá Võ Chí Cường, Trưởng Phòng An ninh nội địa làm Trưởng đoàn đã trao tặng 30 suất quà cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại thành phố Kon Tum và các huyện Sa Thầy, Kon Rẫy.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Phòng An ninh kinh tế, Công an thành phố Kon Tum, Công an huyện Kon Rẫy, Công an huyện Sa Thầy và lãnh đạo chính quyền địa phương.

Tặng quà cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc tại huyện Kon Rẫy

Tặng quà cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc tại thành phố Kon Tum

Tặng quà cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc tại huyện Sa Thầy

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm kịp thời động viên, khích lệ các cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; góp phần phát huy sức mạnh của quần chúng nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới.

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Trưởng đoàn công tác mong muốn thời gian tới, các công dân tiêu biểu sẽ tiếp tục nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở, chủ động phòng ngừa, kịp thời phối hợp với lực lượng Công an phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn hoạt động phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, âm mưu lợi dụng dân tộc, tôn giáo chống phá Đảng, Nhà nước, tạo thuận lợi cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương.

Nguồn:congan.kontum.gov.vn Copy link
Năm 2024 : 6.372