Thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ

Sáng ngày 25/07/2023, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với quê hương đất nước tại nhà Văn hóa xã Đăk Tờ Re, UBND xã Đăk Tờ Re  phối hợp với UBND huyện Kon Rẫy tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ và trao tặng 20 phần quà đến các gia đình chính sách trên địa bàn.

Tham gia đoàn thăm, tặng quà có đồng chí Nguyễn Ngọc Phú - UVBTV, Trưởng Công an huyện - Trưởng đoàn; Đồng chí Đinh Thị Hồng Thu - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Trần Quốc Bảo - HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện; Đồng chí Bùi Thanh Tuấn - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Đăk Tờ Re; đồng chí Trần Thị Phụng – Phó Chủ tịch UBND xã và các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Đại diện cho Đoàn thăm, tặng quà tại xã đồng chí Đinh Thị Hồng Thu – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu gửi lời thăm hỏi ân cần, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Năm 2024 : 1.392