Thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), chiều ngày 24 tháng 7 năm 2024, Huyện uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Kon Rẫy; Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Đăk Tờ Re tổ chức thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Về dự buổi thăm, tặng quà về phí huyện có đồng chí La Ngọc Đức – UVBTV, Trưởng Công an huyện – Trưởng đoàn; có đồng chí Đinh Thị Hồng Thu – HUV, Phó CT UBND huyện; có đồng chí Trần Quốc Bảo – HUV, Trưởng phòng nội vụ huyện.

Về phía xã có đồng chí Bùi Thanh Tuấn – HUV, Bí thư Đảng uỷ xã; có đồng chí A Đi – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND xã; có đồng chí Lê Văn Cẩm Thi – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; có đồng chí A Nguy – Phó Chủ tịch UBND xã; có đồng chí Y Trang – PCT HĐND xã; có đồng chí A Rưch – Chủ tịch UBMTTQVN xã.

Về dự còn có các hộ gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn xã.

Đồng chí Đinh Thị Hồng Thu – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện

phát biểu tại buổi thăm, tặng quà

Tại buổi thăm, tặng quà đồng chí Đinh Thị Hồng Thu – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lòng tri ân tới thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sỹ, ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao tặng những phần quà ý nghĩa. Đồng thời, đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến gia đình chính sách, thân nhân thương binh, liệt sỹ trên địa bàn.

Dưới đây là toàn cảnh buổi thăm, tặng quà.

Ông Trần Văn Châu đại diện hộ gia đình chính sách bày tỏ lòng biết ơn

Ông Trần Văn Chẩu đại diện hộ gia đình chính sách bày tỏ lòng biết ơn đến Huyện uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Kon Rẫy; Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Đăk Tờ Re đã động viên tinh thần, cũng như đã có các hoạt động thăm hỏi, tặng quà đến các gia đình. Thể hiện niềm tự hào về truyền thống của gia đình đã thắp lửa, thêm động lực cho các đồng chí có thân nhân là Liệt sỹ, Thương binh vững vàng tâm lý hơn, cố gắng hơn, luôn phấn đấu, quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu thực hiện các phong trào, cuộc vận động do địa phương phát động.

Năm 2024 : 6.435
Liên kết bottom cột phải