Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm và tặng quà tại xã Đăk Tờ Re

            Sáng ngày 30/01/2024, đồng chí Đinh Thị Hồng Thu - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách có công với cách mạnh, già làng, người có uy tín trên địa bàn xã Đăk Tờ Re và. Cùng đi còn có đồng chí Lã Ngọc Đức - UVBTV, Trưởng Công an huyện; đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng Dân tộc và Văn phòng HĐNBD – UBND huyện.

http://konray.kontum.gov.vn/upload/104895/fck/ubndkonray/THu(2).JPG

 

http://konray.kontum.gov.vn/upload/104895/fck/ubndkonray/THv.JPG

Đồng chí Đinh Thị Hồng Thu - Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng quà xã Đăk Tờ Re

Để kịp thời động viện các hộ gia đình chính sách tiểu biểu của xã đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn vui vẻ, sum vầy, đoàn đã trao tặng quà cho 33 hộ gia đình gồm: 01 hộ được nhận quà của tỉnh trị giá 1,5 triệu đồng; 10 hộ được nhận quà của tỉnh và huyện trị giá 820.000 đồng/suất; 13 người có uy tín được nhận quà trị giá 500.000đ/suất; 9 già làng được nhận quà, trị giá 600.000đ/ suất. Các suất quà bao gồm tiền mặt và hiện vật.

Thay mặt đoàn đến thăm đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc các hộ gia đình chính sách ở xã Đăk Tờ Re đón xuân vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm. Đồng chí yêu cầu Cấp ủy Đảng – Chính quyền xã tiếp tục triển khai các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội cho của Nhân dân đó tết vui vẻ và làm tốt công tác giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn./.

 


Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)
Nguồn:http://konray.kontum.gov.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 11
Tháng 04 : 351
Tháng trước : 338
Năm 2024 : 1.105
Liên kết cột trái