Chương trình Lễ phát động thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới đầu xuân Quý Mão năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 10 tháng 01 năm 2023 của Ủy ban nhân dân xã Đăk Tờ Re về việc ra quân đầu xuân Quý Mão năm 2023 thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Đăk Tờ Re.

Sáng ngày 31 tháng 01 năm 2023, tại thôn Kon Săm Lũ, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy.

Ban chỉ đạo các Chương trình MTQG xã Đăk Tờ Re đã tổ chức Lễ phát động ra quân thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới xuân Quý Mão 2023.

Về dự Lễ phát động có đồng chí: Nguyễn Ngọc Phú – UVBTV – Trưởng CA huyện – Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách xã; có đồng chí Bùi Thanh Tuấn – HUV- BT Đảng ủy xã; có Đ/c A Nguy – PCT UBND xã; có Đ/c Trần Thị Phụng – PCT UBND xã, có các đồng chí là trưởng ban ngành đoàn thể, Mặt trận, cùng toàn thể nhân dân thôn Kon Săn Lũ.

Đ/C Nguyễn Ngọc Phú UVBTV-Tổng trưởng tổ cấp uỷ, Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tại buổi Lễ phát động nhân dân đã nghe Ban quản lý thôn thông qua báo cáo công tác chuẩn bị ra quân đầu xuân Quý Mão năm 2023; Nghe đại diện Nhân dân trong thôn phát biểu cảm tưởng và quyết tâm thực hiện xây dựng chương trình nông thôn mới.

Nghe phát biểu chỉ đạo của BCĐ chương trình XDNTM xã đối với Nhân dân thôn; Nghe đồng chí Nguyền Ngọc Phú- UVBTV – Trưởng CA huyện – Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách thôn phát động Lễ ra quân thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới đầu xuân Quý Mão 2023.

Sạu buổi Lễ lãnh đạo huyện, xã và nhân dân thôn tham gia phát động công trình xây dựng Sân nhà rông thôn Kon Săm Lũ./.

Nguồn:http://skhcn.kontum.gov.vn Copy link
Năm 2024 : 1.115