UBND xã Triển khai đợt cao điểm 50 ngày, đêm thực hiện đăng ký, kích hoạt tài khoản Định danh điện tử cho công dân trên địa bàn xã Đăk Tờ Re.

Thực hiện kế hoạch số 98/KH – UBND ngày 20/11/2023 của UBND xã về Triển khai đợt cao điểm 50 ngày, đêm thực hiện đăng ký, kích hoạt
tài khoản Định danh điện tử cho công dân trên địa bàn xã Đăk Tờ Re.

Tổ Đề án 06 đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về định danh điện tử nhằm nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động, lực lượng vũ trang và toàn thể người dân về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng và tiện ích của ứng dụng VNeID đối với các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội và trong thực hiện thủ tục hành chính, giao dịch dân sự nhằm tạo sự đồng thuận trong việc đăng ký, kích hoạt và sử dụng ứng dụng VNeID.

Ngày 14-15-16 tháng 12 năm 2023 Công an xã khiển khai tích hợp định danh điện tử cho người dân trên địa bàn.

Xã đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện của xã để trực tiếp đến tận nhà tuyên truyền, hướng dẫn từng người dân đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử. Phối hợp với Đội Cảnh sát QLHC về TTXH, Tổ công tác của Công an huyện để thu nhận hồ sơ, hướng dẫn người dân đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Hiện nay, địa bàn xã đã và đang tiếp tục vận động thu nhận tài khoản định danh điện tử cho công dân đủ điều kiện; đồng thời vận động số đi làm ăn xa, đi học thực hiện thủ tục đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Người dân tham gia  đăng ký, kích hoạt và sử dụng ứng dụng

Năm 2024 : 1.170