Thực hiện kế hoạch số 76/KH-UBND ngày 20 tháng 05 năm 2024 của UBND xã Đắk Tờ Re về việc Tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2024 kết hợp hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới 5/6 trên địa bàn xã Đăk Tơ Re.

Sáng ngày 5/6/2024 tại điểm sân vận động thôn Kon Săm Lũ, UBND xã long trọng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2024 kết hợp hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới 5/6 trên địa bàn xã Đăk Tơ Re.

Về dự Lễ phát động có đồng chí Bùi Thanh Tuấn – HUV – Bí thư Đảng uỷ xã; có đồng chí A Đi – Phó bí thư - Chủ tịch HĐND xã; có đồng Lê Văn Cẩm Thi – Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã, có đồng chí A Nguy – Phó chủ tịch UBND xã; có đồng chí Trần Thị Phụng – Phó chủ tịch UBND xã; có đồng chí Y Trang – Phó CT HĐND xã; có đồng chí A Rưch – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã; có các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, trường trạm đóng chân trên địa bàn xã, về dự còn có các đồng chí là cán bộ công chức, viên chức, đoàn thanh niên, lực lượng công an, quân sự và đại diện hộ gia đinh thôn Kon Săm Lũ.

Dưới đây là quang cảng buổi Lễ phát động.

Đ/c A Nguy - PCT UBND xã phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động

Tại điểm lễ phát động UBND xã trồng 15 cây thông ba lá (trồng xung quanh khu vực Sân vận động Thể thao trung tâm xã), tổ chức trồng dặm 900 cây thông ba lá và 400 cây Đào rừng dọc tuyến đường từ Quốc lộ 24.

Đồng chí Bùi Thanh Tuấn – HUV – Bí thư Đảng uỷ xã và đồng chí Lê Văn Cẩm Thi – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã trồng cây tại Lễ phát động

Đồng chí A Đi – Phó bí thư – Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Lê Văn Cẩm Thi – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã trồng cây tại Lễ phát động

Các đồng chí lực lượng dân quân tham gia trồng cây tại Lễ phát động

Các đồng chí lãnh đạo trường học tham gia trồng cây tại Lễ phát động