A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Triển khai thực hiện Dự án 8 “thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”

Thực hiện kế hoạch số: 64/KH/BTV, ngày 15 tháng 3 năm 2024 của Ban Thường vụ Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Triển khai thực hiện Dự án 8 “thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” trong Chương trình mục tiêu quốc gia “Phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi” năm 2024.

Từ ngày 20 đến ngày 31/5/2024. Hội LHPN xã đã tổ chức truyền thông tại 6 thôn đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã và truyền tải các vấn đề liên quan đến phụ nữ và trẻ em trên địa bàn xã, Luật bình đẳng giới, hôn nhân và gia đình, Sinh đẻ có kế hoạch gắn việc thực hiện “cuộc vận động làm thay đổi nếp nghĩ cách làm của đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững”. Qua đó bà con nắm thêm về các kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và nhiệt tình tham gia, thảo luận, trao đổi những vướng mắc, khó khăn trên địa bàn thôn.

 

 

 

 

 

 

                                         

 

 

 

 


Tác giả: Phan Thị Mỳ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 60
Tháng 07 : 1.001
Tháng trước : 1.380
Năm 2024 : 4.304
Liên kết cột trái