Đại diện Lãnh đạo UBND xã trao tặng chiếc xe máy cho hộ GĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đăk Tờ Re

Nhằm giúp đỡ một số hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có phương tiện để đi lại nhằm tạo điều kiện phát triển kinh tế, tự vươn lên thoát nghèo trên địa bàn xã Đăk Tờ Re.

Ngày 16 tháng 8 năm 2024, Đại diện Lãnh đạo UBND xã Đăk Tờ Re, đồng chí Lê Văn Cẩm Thi – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã trao tặng chiếc xe máy được các Mạnh thường quân hỗ trợ cho hộ gia đình Y Thảo, sinh năm 2001, địa chỉ thôn Kon Săm Luh, xã Đăk Tờ Re có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ở nhà tạm bợ vách nứa và không có phương tiện đi lại.

Sau khi được nhận hỗ trợ chiếc xe máy (xe máy hiệu Hon đa); hộ gia đình Y Thảo vui mừng, phấn khởi và đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo UBND xã Đăk Tờ Re và các Mạnh thường quân đã giúp đỡ cho gia đình và hứa sẽ cố gắng làm ăn phát triển kinh tế tự vươn lên thoát nghèo.

Đ/c Lê Văn Cẩm Thi – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã trao tặng chiếc xe máy cho hộ gia đình Y Thảo, là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hộ gia đình Y Thảo và con gái

Tác giả: UBND Daktore