HỘI LHPN XÃ ĐĂK TỜ RE TỔ CHỨC HỘI THI “PHỤ NỮ VỚI KIẾN THỨC” LẦN THỨ NHẤT NĂM 2022

Ngày 10/10/2022, Hội LHPN xã Đăk Tơ Re tổ chức thành công hội thi phụ nữ và kiến thức lần thứ nhất năm 2022. Hội thi nhằm tạo sân chơi trí tuệ mới cho các chị em hội viên, phụ nữ, tạo phong trào thu hút đông đảo hội viên. Đây cũng là một bước đột phá mới trong phong trào phụ nữ

Về dự và chỉ đạo : Phía huyện có đ/c Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Phó CT- Hội LHPN Huyện.

Phía xã: Đ/c Bùi Thanh Tuấn – HUV- BT Đảng uỷ xã; Đ/c A Đi – PBT – CT HĐND xã; Các đồng chí lãnh đạo HĐND xã, UBND xã, các ban ngành đoàn thể và đông đảo Hội viên phụ nữ.

Hội thi gồm có 8 đội thi thuộc 8 chi hội phụ nữ thôn. Các đội thi trãi qua 3 phần thi với các nội dung khác nhau:

Phần 1: Màn chào hỏi , các đội thi thể hiện bằng năng khiếu của đội mình

Phần 2: Thi tìm hiểu ngày 20/10; mỗi đội thi có 2 lượt bốc thăm và trả lời câu hỏi bằng hình thức trắc nghiệm.

Phần 3: Thi tìm hiểu nghị quyết đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 và tìm hiểu nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Kết thúc phần thi, BTC trao 01 giải nhất cho chi hội thôn Đăk Puih; 01 giải nhì cho chi hội thôn tam sơn; 02 giải 3 cho chi hội thôn Kon Xơ Mluh và chi hội thôn Đăk Jri; Các đội còn lại đạt giải khuyến khích.

Tác giả: UBND Daktore
Năm 2024 : 1.156