, Hội LHPN xã tổ chức hội nghị BCH đánh giá giữa nhiệm kỳ

Thực hiện nhiệm vụ và phong trào công tác Hội. Chiều ngày 20/6/2024, Hội LHPN xã tổ chức hội nghị BCH đánh giá giữa nhiệm kỳ tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội PN các cấp, Đại hội PN xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Đ/c A Đi – Phó Bí thư – Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo hội nghị: Đ/c A Đi - PBT đảng uỷ - CT HĐND xã đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong giữa nhiệm kỳ qua và tiếp tục phấn đấu phát huy những điểm mạnh đồng thời cũng nhấn mạnh những khó khăn, thách thức cần phải tập trung có những giải phát trong thời gian tới để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Hội nghị  đã biểu dương , khen thưởng cho 3 tập thể và 6 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ. Cũng tại hội nghị HLHPN xã đã vinh dự kết nạp 2 hội viên danh dự là nam giới.

Tác giả: Phan Thị Mỳ
Năm 2024 : 5.998